Outclass: กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
กาญจนบุรี กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
นครปฐม กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
พัทยา กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
ระยอง กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
จันทบุรี กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
What is Going On ทะเลชลบุรี
Call of the Wild: 3 วัน 2 คืน เขาใหญ่
นครนายก (เขาใหญ่) - กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
Class Difference บางสาเหร่ 3วัน2คืน
My Yes and My No สีชัง แสมสาร พัทยา
โคราช - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
เกาะช้าง (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
เกาะกูด (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
สุพรรณบุรี - กรุงเทพฯ 3วัน2คืน
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
The Magic: เสม็ด 3 วัน 2 คืน
Safari Sea Beach: แก่งกระจาน ประจวบ ชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

What is Going On ทะเลชลบุรี
3วัน2คืน เกาะแสมสาร พัทยา

ชลบุรี เมืองสำหรับ Holiday สุดคุ้มค่าต่อการมา อย่างแท้จริง นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยว ที่ทรงคุณค่า น่าสนใจ สวยงาม บนแผ่นดินใหญ่กระจายอยู่เต็มพื้นที่แล้ว (ว่ากันว่า มีแหล่งท่องเที่ยวมากที่สุด ในประเทศไทย) ชลบุรียังมีจุดหมายปลายทาง ในแบบทะเล ที่เป็นเกาะ และแหล่งดำน้ำดูปะการังที่สวยไม่แพ้ ที่ไหนในโลกด้วยเช่นกัน จริงซิ?

นี้คือแพ็คเกจ เที่ยวทะเลชลบุรี ของเจซีทัวร์ ที่เน้นเรื่องของ "ความงดงามและมีคุณค่า" ต่อการไปเยือน และการบริการในแบบ Upper Class ของเจซีทัวร์ ที่ดูแลทุกย่างก้าว แบบเดียวกับที่ทั่วโลก Vote ให้เป็นอันดับ 1 ในเรื่องความรับผิดชอบ และดูแลดีที่สุดในโลก จาก web review ที่แอบเชียร์กันเองไม่ได้ (TripAdvisor)

แนะนำท่าน อ่านรายละเอียดของทริป โปรแกรม และดูภาพ Highlight ก่อนตัดสินใจนะครับ.. และเพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

อ่าวแสมสาร สวยจนแปลกใจ (ว่าทำไมยังไม่เคย?)

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี
What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี
What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

เกาะจัน เกาะจวง เกาะยุ้งเกลือ เกาะโขนโรงหนัง คือสุดยอดของเกาะในอ่าวแสมสาร จุดดำน้ำสุดสวย ด้วยปะการังน้ำตื้น ที่เข้าถึงโดยง่าย ๆ น้ำใสเป็นกระจก และหาดทรายขาวละเอียดอ่อน... คำกล่าวที่ว่า "ทะเลอ่าวไทยเป็นรองอันดามัน" นั้นไม่ใช่เรื่องจริง.... แค่ไปให้ตรงจุด

ปราสาทสัจธรรม

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี
What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

เป็น Wooden Castle ใหญ่ที่สุดในโลก สุดมหัศจรรย์ ที่ถูกสร้างขึ้นในแบบที่ไม่มีตะปูตอกยึดสักตัวเดียว มีเงื่อนงำ ปริศนาซุกซ่อนไว้ในทุก ๆ ตารางเมตร ไม่ว่าคุณจะเชี่ยวชาญ "ศิลปะแกะสลักขนาดไหน" คุณจะตะลึงงัน กับความอลังการ อารมณ์ศิลป์ที่ลึกสุดหยั่งถึง จนกลายเป็นความลึกลับ ให้คิดค้นหาคำตอบว่า ผู้ตรึงภาพไว้ข้างหน้านี้ กำลังคิดอะไร?

สะพานชลมารควิถี

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

สะพานเลียบทะเล ที่ยาวและสวยที่สุดของประเทศไทย ผ่านชุมชน.. ริมฝั่ง ผ่านแพ เรือการทำประมง บางส่วน งดงามเหมือนภาพวาด ความยาวกว่า 5 กิโลเมตร ซึ่งในทริปนี้ รถนำเที่ยวจะหยุดชมวิวทิวทัศน์ เป็นช่วงๆ บนสะพาน เพื่อให้ท่าน ได้ถ่ายรูป และซึมซับกับความงดงาม... "บริโภคธรรมชาติแห่งศิลปะ..เต็มอิ่ม"

สวนนงนุช คือสวน - "ความเข้าใจผิดอย่างมหันต์"

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี
What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

เมื่อถูกชักชวนให้ไปเยี่ยมชมสวนนงนุช หลายคนบอกว่า "มันเป็นสวนไม้" นั้นคือการเข้าใจผิดอย่างมาก และเสียดายโอกาส เป็นอย่างสูง หากใครก็ตามที่ เคยปฏิเสธการไปทัวร์ "สวนนงนุช"... เรื่องจริงก็คือ สวนนงนุช คือสวนไม้งาม ที่ถูกตกแต่งด้วยสถาปนิกจัดสวน มือระดับต้น ๆ ของโลก รวมกันถึง 50 สวน ประกอบด้วยพันธุ์ไม้งาม จากทั่วโลก เกิน 90% ของใม้ประดับทั้งโลกรวมอยู่ที่นี้ กินพื้นที่กว่า 1,500 ไร่ ซึ่งทุก ๆ ตารางนิ้ว จะทำให้จินตนาการ ความงดงามของท่าน เตลิดไกลไปสุดขอบ... "แนวคิดดีๆ ของท่าน มันอาจจะซุกซ่อน อยู่ในสวนสวรรค์แห่งนี้ก็เป็นได้?"

ตลาดน้ำ 4 ภาค (ความหมายของ "สมบูรณ์")

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

ตลาดน้ำ 4 ภาค ของเมืองพัทยา ถูกสร้างขึ้นในแนวคิดที่ว่า จะต้องมีสินค้าประเภทพื้นเมือง Hand Made ที่สื่อถึงวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตดั้งเดิมของแต่ละภาคของประเทศไทย จัดเป็นหมวดหมู่ขึ้นเป็นทั้ง 4 ภาค อยู่ในตลาดริมน้ำ ที่แสดงสินค้าทั้งริมฝั่ง ในเรือ และทริปนี้ รวมให้ท่านได้ลงเรือ ล่องชมหมดครบทั้ง 4 ภาค ทำให้การมาเยือน ตลาดน้ำ เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่า และความสนุกสนาน...

โปรแกรม: Upper Class
วันที่ 1  
08:00 น. ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ หรือทุกๆ จุดนัดพบในเขตเมือง กรุงเทพฯ ทัวร์ไกด์ และคนขับรถของเจซีทัวร์ ต้อนรับท่านลูกค้า อย่างอบอุ่น

- หลังจากแนะนำตัวเอง และแนะนำคนขับ แนะนำโปรแกรม ทัวร์ไกด์ นำท่านมุ่งหน้าสู่จังหวัดชลบุรี ซึ่งใช้เวลาแค่ 1.20 ชั่วโมงเท่านั้น.. เราจะไปรู้ให้ได้ว่า What is going on at ชลบุรี?
09:30 น. เดินทางถึงท่าเรือสำหรับการดำน้ำเกาะแสมสาร เป็นทริปแบบ Private เฉพาะกลุ่ม ของท่านลูกค้าเท่านั้นนะครับ ทาง Staff ของเจซีทัวร์ บริการเครื่องดื่ม ขณะลอง Size อุปกรณ์ดำน้ำ และไปกันเลยครับ ไม่ชักช้า...

- จากอ่าวแสมสาร ถึงเกาะยุ้งเกลือ "เจซีทัวร์ จัดที่นั่งริมหาดพิเศษ ไว้สำหรับท่านลูกค้า" วางของสัมภาระไว้ใต้ Shade เสร็จแล้วลุยกันเลยครับ ดำน้ำตื้นจุดแรก (ตื้นจริงๆ) มองเห็นฝูงปลา และแนวปะการังอ่อน ปลานีโม่ ได้อย่างง่ายดาย ชัดเจน สนุกได้ทุกๆ วัย อย่างไม่ต้องพยายามใดๆ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ริมหาด
13:00 น. เราไปกันต่อที่เกาะจวง จุดดำน้ำตื้นที่ถูกเลือกไว้แล้วอย่างดี แค่ก้มหน้าลงน้ำ ก็สำลักความสนุก กันได้ทุกวัย "มันง่ายดาย มันสนุก และมีความสุข" กลางทะเล
14:00 น. เกาะจัน จุดดำน้ำที่ดูปะการังโขด ปะการังสมอง
15:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ - รถคันเดิมรออยู่ นำท่านลูกค้าเข้า Check In รีสอร์ทในเมืองพัทยา ที่ถูกคัดเลือก อย่างดีเยี่ยม และมั่นใจได้ว่า ท่านลูกค้าจะไม่มีความผิดหวังเจือปน อยู่ในอารมณ์ อย่างแน่นอน "Navana Nature Escape" 5 ดาว และ Comment อยู่ในระดับ 9.3 จากเต็ม 10 คะแนน... แค่ก้าวแรกที่เข้าสู่ รีสอร์ท แทบจะได้กลิ่นของความสุข..
18:00 น. ทัวร์ไกด์ พร้อมคนขับ รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท เพื่อเดินทางไปรับประทานอาหารค่ำ ที่เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งประเทศไทย "พัทยา"

- เสร็จแล้ว ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ สำหรับ Highlight รถพร้อมคนขับ Stand by 24 ชั่วโมง

วันที่ 2 ชลบุรี ("What is going on")
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท (สุดหรู ดูดี เต็มอิ่ม)
08:00 น. วันนี้เราจะลุยเมืองชลบุรี ของดีเมืองพัทยา ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ "ปราสาทไม้" ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
08:30 น. ปราสาทสัจธรรม.. เราจะเริ่มต้น ด้วยการนั่งเกวียนม้า เพื่อจะได้ชมได้อย่างทั่วถึง ๆ ความงดงาม ของสถานที่สุดยิ่งใหญ่แห่งนี้ แบบถึงทุกๆ มุมมอง
11:00 น. เขาชีจรรย์... ไม่มาก็คงไม่ได้
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงภัตตาคาร ริมทะเลวิวสวย
13:00 น. สวนนงนุช - ลุยกันตั้งแต่สวนแรก ยันสวนสุดท้าย "สวนนงนุช มีสวนสวย และสถานที่ เครื่องเล่น และการแสดงโชว์ต่าง ๆ มากมาย ในทริปนี้รวมให้หมดทุกอย่าง" ไปให้สุด VIP Line กันเลยครับ
16:30 น. ตลาดน้ำ 4 ภาค แห่งพัทยา ไม่มาก็ไม่ได้...
18:00 น. รับประทานอาหารค่ำ ภัตตาคาร บนสะพานริมทะเล บรรยากาศยามเย็น...
20:00 น. เดินทางถึงที่พัก ที่งดงามกว่าใคร ๆ ของท่าน.

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:30 น. Check Out

- ทัวร์ไกด์ ของเจซีทัวร์ พร้อมคนขับ ช่วยกันขนสัมภาระของท่าน ขึ้นรถไปต่อกันเลยครับวันนี้

- เรามุ่งหน้าสู่ "อ่างศิลา"
10:00 น. แวะศาลเจ้าหน่าจาซาไท้ "มีเทพเจ้าทุกองค์ ให้เป็นที่พึ่งที่ระลึก" และแน่นอน เดินเยี่ยมชมทั่วศาลเจ้า และนมัสการ...
11:00 น. ตึกแดง ตึกขาว อ่างศิลา

- ภูเขาหิมะ ชลบุรี
12:30 น. เสิร์ฟอาหารทะเลสด "ร้านอาหารทะเลทอง กลางสะพาน ในทะเล"
13:30 น. เราจะขึ้นสู่สะพานเลียบทะเลที่ยาว และภูมิประเทศสวยที่สุดในประเทศไทยกัน "สะพานชลมารควิถี"

- งดงามทั้บบรรยากาศทะเล งดวามทั้ง Life Style ของชุมชนริมทะเล และงดงาม ทั้งวิวทิวทัศน์ รอบตัว กระชังปลา และอื่นๆ เป็นรูปวาดของศิลปินเอก อยู่ตรงหน้า เป็นระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร

- รถของท่านลูกค้า เป็นรถนักท่องเที่ยวเลย Cruise ไปช้าๆ เพื่อจะได้บริโภค ภาพที่งดงาม และจะหยุดตรงกลางสะพาน ที่มีจุดชมวิวสวยเป็นพิเศษ เป็นพักๆ
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน ดอนเมืองกรุงเทพฯ หรือที่ไหนก็แล้วแต่เขตกรุงเทพ ตามที่ท่านลูกค้าระบุ ตามความต้องการ

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 18,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 10,500 บาท/ท่าน (3-10ปี และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี) (Day Bed)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ทัวร์ดำน้ำ แสมสาร แบบเรือ Private Speed Boat
 • ทัวร์บ้านสัจธรรม สวนนงนุช พร้อม ทุกสถานที่ท่องเที่ยวเต็มวัน ครบทั้ง Activities และค่าธรรมเนียมเข้า
 • ทัวร์อ่างศิลา พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวเต็มวัน ทุกๆ ค่าธรรมเนียม และ Activities ทุกประเภทตามโปรแกรม
 • ที่พัก 5 ดาวและถูกยกให้เป็นอันดับ 1 จากการ Vote ทั่วโลก "Navana Nature Escape." พัทยา.
 • รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับ ที่ผ่านการอบรมด้านบริการในระดับ "ดีเลิศ" รับ ส่ง เที่ยวทัวร์ และ Stand By 24 ชั่วโมง (ไปไหนก็ได้ นอกเหนือจากโปรแกรม ในเขตเมืองพัทยา ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)
 • ทัวร์ไกด์ สุภาพ หัวใจบริการ ดูแลส่วนตัวตลอด Party (3 วัน 2 คืน)
 • ค่าประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว เต็มทุกช่องทาง

ทุกอย่างเป็น Private

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

รถคันสะอาดเอี่ยม คนขับที่ผ่านการอบรมการดูแลท่านเป็นอย่างดี ทัวร์ไกด์ผู้รอบรู้และ Service mind เต็มเปี่ยม Stand by 24 ชั่วโมง (เรียกง่าย ใช้คล่อง ได้ตลอดเวลา)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

ที่พักดีที่สุด (Feeling of World Tourists)

What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี
What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี What is Going On ทะเลชลบุรี

รีสอร์ทติดริมหาดพัทยา ที่ถูกคัดเลือกสำหรับ โปรแกรมของท่าน ในแบบ Upper Class นั้น เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม ในการออกแบบ ห้องพักทุกห้องสะอาดเอี่ยม (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) เครื่องใช้ทุกประเภทใน Class เดียวกับระดับโลก 5 ดาว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ "แทบจะได้กลิ่นความสุข" ตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเท้าเข้าไป ทริปของท่านรวมที่นี้ "Navana Nature Escape."

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Outclass: กรุงเทพฯ | กาญจนบุรี | นครปฐม | พัทยา | ระยอง | จันทบุรี | นครนายก | ชลบุรี | เขาใหญ่ | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ กรุงเทพ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-bangkok.com
Copyrights 2021-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.