Outclass: กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
กาญจนบุรี กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
นครปฐม กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
พัทยา กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
ระยอง กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
จันทบุรี กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
What is Going On ทะเลชลบุรี
Call of the Wild: 3 วัน 2 คืน เขาใหญ่
นครนายก (เขาใหญ่) - กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
Class Difference บางสาเหร่ 3วัน2คืน
My Yes and My No สีชัง แสมสาร พัทยา
โคราช - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
เกาะช้าง (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
เกาะกูด (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
สุพรรณบุรี - กรุงเทพฯ 3วัน2คืน
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
The Magic: เสม็ด 3 วัน 2 คืน
Safari Sea Beach: แก่งกระจาน ประจวบ ชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
4 วัน 3 คืน "ชีวิตหลังการฝ่าฟัน"

การเดินทางเข้าสู่อุ้มผางเพื่อจะได้ชื่นชมธรรมชาติ ที่เหนือไปจากทริปมาตรฐานทั่วไป ก็คือมอบความเป็น Adventure เข้าไปในกิจกรรมของการท่องเที่ยว และเป็นกิจกรรมที่น้อยคนมากจะชอบมัน มันก็เลยน้อยคนมาก ที่จะรู้ว่า "มันยอดเยี่ยมแค่ไหน" สำหรับชีวิตฟ้าหลังฝน หรือชีวิตหลังการฝ่าฟัน - และแน่นอนว่า มันจะเป็นเรื่องเล่ายอดฮิตประจำทุกเมื่อ

อารมณ์แห่งความหรรษาระดับสูง นั้นจะไม่เกิดขึ้นกับชีวิตที่ราบเรียบ, เหตุผลที่ทีม Product ของเจซีทัวร์ จัดแพ็คเกจพิเศษนี้ขึ้นมา สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือว่า "บริสุทธิ์ ในระดับโลก" พร้อมกิจกรรมล่องแก่ง และเดินป่า เข้าสู่ส่วนลึกของป่าดงดิบ "ลำบากน่าดูเลยละครับ" แต่แน่นอนว่า ทีม Product เข้าใจดีว่า "อันตรายนั้นอยู่ตรงกันข้าม กับการท่องเที่ยวผจญภัย" - ทุกความอันตราย ได้ถูกกำจัดทิ้ง ตลอดการเดินทางเรียบร้อยแล้ว คงไว้แต่รสชาดของ "อารมณ์ผจญภัย สนุก และความสุข"

แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน ล่องแพ - เดินป่า ผ่าน Destination สวยงามบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ ตลอดเส้นทาง ก่อนจะเข้าสู่ น้ำตกที่ถูกยกให้เป็น King of Waterfall - "ทีลอซู" และเพื่อให้ท่านทุกวัย (สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ คนพิเศษ) รับความสุขนี้ได้อย่างง่ายดาย เลยต้องยกระดับการบริการเป็นในแบบ Upper Class ดูแลทุกก้าวย่าง ปลอดภัยทุกอุปสรรค์ และมีความสุขทุกนาที ด้วย staff ชั้นยอด

เพื่อให้แน่ใจได้ว่าตรงกับความโปรดปราน ของท่านอย่างแท้จริง, แนะนำ อ่านรายละเอียดประกอบภาพ (Details of Illustration) อย่างเอาใจใส่ ศึกษาโปรแกรม อย่างพิถีพิถันก่อนตัดสินใจ หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

เดินทางสู่การเข้าถึง "สุดยอดแห่งรสชาด"

Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู

การเดินทางเข้าถึง King of Waterfall นั้นได้อรรถรสของการชื่นชมธรรมชาติสูงสุด ด้วยการล่องแพ ผ่านลำน้ำ เกาะ แก่ง น้ำตกปลีกย่อยสุดงดงาม ด้วยกระแสน้ำในระดับ Level 1-2 เท่านั้นเอง มันเป็นการล่องแพ บริโภคความบริสุทธิ์ และทัศนียภาพสุดงดงาม ตลอดเส้นทาง (ไม่ใช่ล่องแพแบบ Adventure) ทำให้ การล่องแพลักษณะนี้ ผู้คนทุกวัย เด็กๆ ผู้หญิง กลางคน หรือ สว. ก็จะมีความสุขแบบไม่รู้ลืม

เดินป่า ไม่สั้นและไม่ยาว Paused Amygdala

Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู

เดินป่าชมธรรมชาติที่ไม่ระยะสั้น และไม่ระยะยาว จนเกินไปจาก ท่าทรายเข้าชมป่าดงดิบ 12 กิโลเมตร (ว้าว แต่เชื่อซิไม่ไกลหรอก เมื่อเที่ยบกับสภาพสวยงามรอบกาย) ในช่วงบ่าย นั้นจะทำให้ท่านได้รับกับ ออกซิเจน ประจุลบได้อย่างเต็มที่ เพราะเหนื่อย เลยต้องหายใจเข้า นำเอาออกซิเจนบริสุทธิ์ที่มีส่วนผสม อิออนประจุลบ เข้าไปเต็มปอดตลอดเส้นทาง นอกเหนือไปจากได้เสพด้วยตา กับธรรมชาติดิบ ๆ สุดงดงามรอบตัว ที่ไม่มีวันได้เห็น ในพื้นที่ธรรมดาๆ ทำให้สมองส่วนที่ทำหน้าที่กังวล (Amygdala) หยุดทำงานชั่วคราว ทำให้มีความสุข สดชื่นเป็นที่สุด

เชิงอรรถ 1: อิออน ประจุลบจะมีเจือปนอยู่ใน ออกซิเจนบริสุทธิ์ จากบริเวณที่เป็นธรรมชาติสูงเท่านั้น สามารถซ่อมแซมความสึกหรอ ของสมองส่วนสร้างสรรค์ และมีอานุภาพหยุดการทำงานของ อนุมูลอิสระ (ชะลอความแก่)

เชิงอรรถ 2 Amygdala คือแกนสมองส่วนหน้า ที่ทำหน้าที่สร้างความกังวลใจ ส่งไปยังต่อมความรู้สึก การได้ทำกิจกรรม ผจญภัย จะทำให้ประสาทสมองส่วนนีั หยุดการทำงานชั่วคราว (คลายกังวล)


King of Waterfall - ตื่นตา ตื่นใจ เป็นที่สุด

Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู

King Of Waterfall นี้คือราชันแห่งน้ำตก ในระดับโลกอย่างแท้จริง ขนาดความกว้างของม่านน้ำ เทียบเท่ากับสนามฟุตบอล 3 สนามรวมกัน และยังแยกย่อย ออกไปเป็น ม่านน้ำขนาดเล็ก ขนาดน้อย ลดหลั่นจากภูเขาสูง ถึงด้านล่าง ครอบคลุมผืนป่าดงดิบ และซ่อนเร้นอยู่ภายใน ป่าดึกดำบรรพ์ของอุทยาน ทำให้ทุกอย่างรอบน้ำตก ล้วนบริสุทธิ์ผุดผ่อง แม้โรเบิร์ต ไอสไตน์ จะบอกว่า ดีที่สุดขึ้นอยู่กับมุมมอง แต่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน น้ำตก ทีลอซู ก็ไม่ได้เป็นอันดับ 6 ของโลกอยู่ดี แต่มันเป็นอันดับ 1 ต่างหากละ

สถานที่ท่องเที่ยวครบที่ "อุ้มผาง"

Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู

ดอยหัวหมด (หรือหัวมด) ซึ่งเป็นจุดชมทะเลหมอกแต่เช้าตรู่เมื่อหมอกจาง ก็จะเจอกับทะเลสีเขียวของป่าไม้ธรรมชาติ และสวนดอกไม้ป่าสุดงดงาม ในช่วงสายๆ จะนำไปเที่ยวชมอุโบสถไม้สักทองที่วัดหนองหลวง และในช่วงค่ำ ไปชื่นชมวัฒนธรรม และ The way of living life ของชาวอุ้มผาง ผ่านสินค้า อาหาร ต่างๆ ที่นำมาวางขาย ที่ถนนคนเดิน...

โปรแกรม: Upper Class
วันที่ 1  
12:00 น. ทัวร์ไกด์ ทีมบริการ คนขับรถ พร้อมรถคันสะอาดเอี่ยม ที่เป็นส่วนตัวของท่าน รับท่านลูกค้าที่สนามบินแม่สอด หรือทุก ๆ ที่ ในเขตเมืองแม่สอด

- เส้นทางลอยฟ้าที่ถูกตัดสินให้สวยที่สุดในประเทศไทย แม่สอด-อุ้มผาง

- 1209 โค้งสุดสวยงาม ผ่านจุดชมวิว บ้านร่มเกล้า และหลากหลายจุด ทิวเขา ดอกไม้ ลำธาร ปุยหมอก สุดงดงาม (แน่นอน เราเตรียมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง และ Skill ในการขับรถแบบนุ่มนวล ในเส้นทางที่คดเคี้ยว และสูงชัน ทำให้ท่านนั่งรถชมวิวแบบสุด Relax ไม่มีอาการเมารถ ใดๆ )

- เดินทางถึงเมืองเล็กๆ "อุ้มผาง" เราแวะชื่นชม Easy Life Style ในเมือง

- เราไปชมทุ่งดอกดาวเรือง "อากาศที่อุ้มผาง" หนาวเย็นอากาศดีตลอดเวลา เหลืองอร่าม คู่ขนานไปกับทุ่งหญ้าสีเขียว และริมถนนสายชนบท นี้คือบรรยากาศท้องทุ่ง ที่คนเมืองใหญ่ไม่คุ้นเคย

- วัดป่าสัก วิปัสนา ของเกจิอาจารย์ที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องสาธุเมื่อเอ่ยนาม "พระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังษี)

- เลยไปยังวัดหนองหลวง - นมัสการพระประธานขอพร อุโบสถไม้สักทอง สวย โบราณ สุดงดงาม
17:00 น. เข้า Check In รีสอร์ทริมแม่น้ำ บรรยากาศสุดยอดเยี่ยม ห้องพักมอบบรรยากาศการพักผ่อน ในแบบ Cottage on Riverside รีสอร์ท

- ตื่นตาตื่นใจ กับสภาพแวดล้อม เป็นธรรมชาติแบบดิบๆ แม่น้ำ ป่าไม้ ริมเขา ลำห้วย พักผ่อนอย่างมีความสุข
18:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้า สู่ถนนคนเดิน "อุ้มผาง ทาวน์" เพื่อรับประทานอาหารเย็น

- หลังอิ่มท้อง เดินชมวิถีชีวิตของเมืองที่ห่างไกลเมืองใหญ่แบบนี้ ผ่านสินค้า งานศิลปะ อาหาร ขนมประจำถิ่น และสินค้าวัฒนธรรมทำมือของ คนท้องถิ่น และชาวเขา สารพัดเผ่า ที่นำมาจัดวางขาย บนถนนคนเดิน

- ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ รถพร้อมคนขับ ส่วนตัวของท่าน พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง (ที่อุ้มผางไม่มีรถเช่า และหารถประจำทำทาง Taxi ไม่ได้เลย (อย่างน้อยตอนนี้ก็ยังไม่เคยเจอ)

วันที่ 2  
07:00 น. ท่ามกลางบรรยากาศอันหนาวเย็น และสดชื่น "เสริฟอาหารเช้าที่รีสอร์ท ริมแม่น้ำ"
08:00 น. ทุกท่านเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นพร้อมล่องแพ และเตรียมรองเท้าสำหรับ เดินป่าไปด้วย พร้อมชุดสำหรับพักค้างคืนในเต็นท์ Camp ซึ่งทางทัวร์ไกด์ของท่าน จะตรวจสอบความพร้อม และแนะนำความเหมาะสม สำหรับชุด ก่อนทุกท่าน อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง เพื่อความเหมาะสม

- เรือยางลำขนาด 8 คน แต่ใช้เป็น Private สำหรับกรุ๊ปท่านเท่านั้น พร้อมลูกเรือ และทัวร์ไกด์ท้องถิ่น และทัวร์ไกด์ประจำกรุ๊ปท่าน ออก Cruise ชมเกาะแก่งสุดสวย

- ด้วยการล่องแพในระดับยากแค่ 1- 2 Level เท่านั้น ทำให้ท่านได้ชื่นชมธรรมชาติ และถ่ายรูปภาพที่ท่านชอบ ได้อย่างจุใจ

- น้ำตกทีล่อจ้อ น้ำตกสายรุ้ง ผาผึ่ง ธารน้ำร้อน (แพจะหยุดให้ท่านได้สัมผัส ธารน้ำแร่ร้อน ที่ไหลเชี่ยวลงสู่แม่น้ำ), ผาเลือด แก่งตะโตะบี๊
08:00 น. ทีมงานล่องแพ แพขนาดใหญ่ สำหรับ 8 คน แบบส่วนตัว เฉพาะส่วนตัวของท่านเท่านั้น ถูกจัดเตรียมไว้พร้อม ทั้งเพิ่มทัวร์ไกด์ ท้องถิ่นชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง ขึ้นมาอีก 1 คน ทุกคำถามของท่าน จะมีคำตอบจากเขาอย่างรอบรู้

- สวยจนแทบ ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง รอบตัว ด้วยความงดงามของลำน้ำ ที่ตัดผ่านป่าสงวนพิเศษ ไม่มีรอยตำหนิ แม้แต่ตารางเมตรเดียว

- และระหว่างเส้นทางการล่องแก่ง อันตื่นตาตื่นใจนี้ เราก็จะผ่าน "ม่านน้ำตกทีลอจ๋อ (ไม่ใช่ทีลอซูนะครับ) ผ่านหน้าผาสูงสู่แม่น้ำที่เราล่องแก่ง "สวยมาก"

- น้ำตกสายรุ้ง ม่านน้ำเป็นแผ่นกว้าง พราวออกนอก กลายเป็นสีรุ้งกินน้ำ สวยตลอดเวลา ก่อนจะตกสู่แม่น้ำ ใกล้ ๆ ตัวเรา

- ธารน้ำแร่ร้อน แยกสายลงก่อนสู่แม่น้ำใหญ่ - จะลงไปแช่น้ำร้อน หรือไม่ "ท่านตัดสินใจเอง ตอนนั้นครับ"

- แก่ง ที่บอกได้ทันทีว่าสวยมาก อย่างหาที่เปรียบเทียบไม่ได้ "แก่งตะโก๊บิ็"
12:00 น. ถึงท่าทราย อุทยานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง "รับประทานอาหารเที่ยง"
13:00 น. เปลี่ยนชุดสำหรับการเดินป่าอีกครั้ง ที่ทัวร์ไกด์ จำเป็นต้องยุ่งเรื่องชุดการแต่งกายของท่าน เพื่อให้สะดวก ปลอดภัย และมีความสุข สำหรับการบุกตะลุยเข้าชม "ป่าดงดิบ ที่บริสุทธิ์ ธรรมชาติ"

- ไปกันเลยครับ เดินขึ้นเนิน สลับกับลำห้วย แม่น้ำ ทุ้งหญ้า จุดชมวิว หลากหลาย และอื่น ๆ อีกมากมายที่ท่านต้องเจอ เป็นระยะทาง 12 กิโลเมตร แห่งอุปสรรคที่ท่านต้องฝ่าฟันไปให้ได้ (ผู้ช่วยเหลือพิเศษ จากเจซีทัวร์ จะช่วยให้ท่านผ่านไปให้จนได้ เพราะนี้คือส่วนหนึ่ง ของอุปสรรคที่จะสร้าง "อารมณ์ฟ้าหลังฝน" ให้กับท่าน)
16:30 น. ณ บริเวณที่ทำการอุทยาน ทุกมุมสวยงดงามด้วยธรรมชาติ ป่า เขา ทีมงานบริการของท่าน จัดตั้ง Tent จุดนั่งเล่น คุยตากลมชมธรรมชาติ ฟังเสียงสิงสาราสัตว์ เสียงดนตรีจากนกสาระพัดชนิด ดูดาว สกาวฟ้า ตลอดคืนนี้

- รับประทานอาหารเย็น

- Relaxing กลางธรรมชาติ

วันที่ 3  
06:00 น. เครื่องดื่มร้อน น้ำต้มจากกองฟืน, น้ำร้อน นมร้อน โอวัลติน ชาร้อน และแน่นอน กาแฟร้อน (ผงสด)
07:00 น. อาหารเช้า
08:00 น. ทัวร์ไกด์ นำท่านเดินเท้า (เส้นทางเป็นพื้นคอนกรีตขนาดเล็ก กันลื่น) ขด เลี้ยว ชอน ไช เข้าสู่ป่าดงดิบ งดงามตลอดเส้นทาง ผ่านไป 20 นาที และแล้ว ก็ถึง "น้ำตกที่แปลว่าน้ำ ทีลอซู" น้ำตกที่กินบริเวณเฉพาะผาน้ำ กว้างกว่า สนามฟุตบอล 3 สนาม มีสายน้ำมากกว่า 20 สาย ผ่านป่าเขาลำเนาไพรลงมา แข่งกันสวย จนยากจะบรรยาย ..
- แน่นอนท่านเห็นครั้งแรก ท่านจะมีนับหมื่นคำ ที่อยากจะพูดออกมา แต่ท่านจะไม่พูดอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว (เพราะรู้ดีว่ามันอธิบายภาพตรงหน้าได้ไม่พอ)
- พักผ่อนอยู่กับ ธารน้ำตกเบอร์ 1 ประเทศไทย และ เบอร์ 6 ของทั้งโลก ให้เต็มอิ่ม
11:30 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามเดินทางกลับออกมาจากน้ำตก ถึงที่พัก
- รับประทานอาหารเที่ยง
- เก็บสัมภาระ ออกจาก Tent เดินทางกันต่อทางน้ำ
13:00 น. ขึ้นแพยาง
- เราจะล่องต่อ ชมความงดงามของป่าไม้ผืนสุดท้าย ที่ยังสมบูรณ์ 100% ของประเทศไทย ไปยังแก่งมอเกโด้
- ห้วยแม่ละมุ้ง ริมแม่น้ำเมย ที่สวยสมบูรณ์แบบ มีฝูงปลาปุง (หรือปลากระพุง) ขนาดใหญ่ และจำนวนมาก (เพราะชาวบ้านปะหละทะ ที่เป็นกะเหรี่ยง รณรงค์อนุรักษ์ ปลาปุง โดย ไม่กิน ไม่ซื้อ ไม่ขาย) เข้าสู่ลำน้ำบริเวณนี้ นอกจากความงดงามของธรรมชาติ เหนือลำห้วยแล้ว ท่านยังจะได้ชื่นชม ความหลากหลายสายพันธุ์ Marine ใต้น้ำ ที่มองเห็นด้วยตาเปล่าอีกด้วย
- สุดเส้นทางเป็นหมู่บ้าน "ชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง" เดินเยี่ยมชมความแตกต่าง ของ Living Life ชนเผ่ากลางป่าดิบแห่งนี้
- เดินทางด้วยรถ 4x4 กลับสู่ที่พัก รีสอร์ท Cottage on Riverside
- ทีมบริการเตรียมเตา ปิ้ง ย่าง BBQ สำหรับมื้อเย็น
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น

วันที่ 4  
05:30 น. ทัวร์ไกด์ โทรปลุกท่านลูกค้าแต่เช้า เตรียมหม้อกาแฟ นำท่านลูกค้าขึ้นสู่ยอดดอย
- บนดอยหัวหมด (หัวมด) ทะเลหมอกหนาทึบ ก่อนๆ รุ่งสาง
- เมื่อดวงอาทิตย์เริ่มขึ้น สายหมอกค่อยๆ กระจายตัวออก เบาลง มองเห็นทิวทัศน์สุดสวยงาม สุดสายตา
- และทุ่งดอกเสี้ยวสีสวยก็เบ่งบาน สวยงามไปทั้งยอดภู
07:30 น. กลับมาที่พัก และรับประทานอาหารเช้า
08:30 น. Check Out และเดินทางกลับสู่เมือง แม่สอด
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงในเมืองแม่สอด - แวะถ่ายรูปสะพานมิตรภาพ ไทย-พม่า - แวะซื้อของฝาก ตลาดริมเมย สินค้าพื้นเมืองจาก 2 ประเทศ แห่งแม่สอด
16:00 น. ทีมบริการ ทัวร์ไกด์ คนขับ ส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน แม่สอด
  Exotic Voyage การท่องเที่ยว ที่เดินทางไปยังสถานที่ แปลกใหม่ และมีความผจญภัยแฝงไว้ แต่ความอันตรายนั้น ถูกจำกัดไว้ "และตอนนี้มันก็เป็นประสบการณ์ ที่ถูกบันทึกลงใน Life Time ของท่าน เรียบร้อยแล้ว"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 16,500 บาท/ท่าน (Double Sharing)

เด็ก: 9,500 บาท/ท่าน (6-10 ปี)

ทริปนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่อายุต่ำกว่า 6 ขวบ

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่ม (ส่วนตัว ดูแล นำเที่ยว และ Stand By 24 ชั่วโมง) ผ่านการอบรม การให้บริการในระดับสูง
 • ทัวรไกด์ท้องถิ่น นำล่องแพ, นำเดินป่า เป็น Sub Tour Guide ที่ทำหน้าที่ภายใต้การดูแล ของ ไกด์ประจำกลุ่มของท่าน
 • รถคันสะอาดเอี่ยม คนขับ ผู้เชี่ยวชาญและผ่านการอบรม การให้บริการในระดับสูง (รับ-ส่ง-นำเที่ยว และ Stand By 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในทุกกรณี)
 • ที่พักรีสอร์ท Cottage ริมแม่น้ำเมย สุดสวยและสะดวกสบาย 2 คืน
 • ที่พัก Tent มาตรฐาน พร้อมเครื่องนอน สะอาดเอี่ยม กลางป่า ที่ทำการอุทยานรักษาสัตว์ป่า
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ สำหรับนักท่องเที่ยว เต็มช่องทาง
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

The River Side Resort

Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู

ในแพ็คเกจนี้ ต้องการให้ท่านลูกค้า ได้อยู่กับธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วย ออกซิเจนประจุลบ สร้างความสดชื่น และความสุขตลอดเวลา ของแพ็คเกจ Cottage on River Side รีสอร์ทริมแม่น้ำ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และห้องพัก เครื่องนอน สะอาดเอี่ยมอยู่ในระดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) เลยถูกเลือกให้เป็นที่พักของท่าน เพื่อแน่ใจให้ได้ว่า ทุกอารมณ์ของท่าน ถูกขจัดออกจนสิ้น คงเหลือไว้แต่ "ความสุข"

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Outclass: กรุงเทพฯ | กาญจนบุรี | นครปฐม | พัทยา | ระยอง | จันทบุรี | นครนายก | ชลบุรี | เขาใหญ่ | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ กรุงเทพ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-bangkok.com
Copyrights 2021-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.