Outclass: กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
กาญจนบุรี กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
นครปฐม กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
พัทยา กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
ระยอง กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
จันทบุรี กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
What is Going On ทะเลชลบุรี
Call of the Wild: 3 วัน 2 คืน เขาใหญ่
นครนายก (เขาใหญ่) - กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
Class Difference บางสาเหร่ 3วัน2คืน
My Yes and My No สีชัง แสมสาร พัทยา
โคราช - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
เกาะช้าง (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
เกาะกูด (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
สุพรรณบุรี - กรุงเทพฯ 3วัน2คืน
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
The Magic: เสม็ด 3 วัน 2 คืน
Safari Sea Beach: แก่งกระจาน ประจวบ ชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ (ทีลอซู)
3 วัน 2 คืน

เรื่องราวของน้ำตก ที่ใหญ่ขนาด 3 เท่าของสนามฟุตบอล ครอบคลุมผืนป่า กว้างใหญ่ไพศาล ทะลักทะล้น เป็นสายน้ำตกน้อยใหญ่กว่า 20 สาย ผ่านป่าเขาลำเนาไพรลงมา กินพื้นที่กว้างมหาศาล ซ่อนตัวอยู่อย่างมิดชิด ในป่าดงดิบดึกดำบรรพ์ มนุษย์ชาวเผ่าที่ใช้ชีวิตอยู่ในป่า เคยเดินผ่าน และได้ยินเสียงอึกทึกครึกโครม ต้องใช้เวลาชั่งใจอยู่นานมาก กว่าจะกล้าเข้าไปดูใกล้ๆ ว่าเสียงที่ว่า คือเสียงอะไร?

ย้อนไปตอนที่ยังไม่เคยมีใคร รู้จักสถานที่นี้เลยแม้แต่คนเดียว ยกเว้นชาวกะเหรี่ยงเผ่าปากายอ จนกระทั่งพรานล่าสัตว์ รวบรวมความกล้าพอให้ ขยับตัวเข้าใกล้ และเมื่อเห็นอ้าปากค้าง กับภาพตรงหน้า มันตราตรึง ให้เขาหยุดอยู่กับที่ มีเป็นพัน ๆ คำพูด ที่เขาอยากพูดออกมา แต่เขารู้ว่า มันไม่มีทาง ที่จะอธิบายภาพตรงหน้านี้ได้ เลยหลุดออกจากปาก แค่ 3 พยางค์ "ให้ตายซิ"

น้ำตก "ทีลอซู" ถูกยกให้เป็น King of Waterfall ดีที่สุด ใหญ่ที่สุด กว้างขวางที่สุด หลากสายน้ำที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด อลังการที่สุด และสวยที่สุด เท่าที่มนุษย์สักคนเคยเห็นมา ต่อมาถูกยกให้ ทีลอซู เป็นน้ำตกที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก แต่มันแค่ใหญ่ ที่เป็นอันดับ 6 แต่สำหรับความเป็นธรรมชาติ เกิน 100% กลางป่าดงดิบ ทำให้ ทีลอซู สวยแบบธรรมชาติเป็นอันดับ 1 ของโลก ในมุมมองของคนรักธรรมชาติ

เจซีทัวร์ ได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว สวยงามแห่งเขตรักษาพันธุ์ป่าอุ้มผาง ทั้งในส่วนของน้ำตกทีลอซู, ผาเลือด, ผาบ่อง, ผาผึ้ง, น้ำตกสายรุ้ง, น้ำตกทีลอจ่อ, บ่อน้ำร้อน, แก่งตะโคะบิ้, ดอยหัวหมด และอีกมากมายทุก ๆ impressive points จัดทำเป็นแพ็คเกจแบบ Upper Class นำบริการให้ท่านสำหรับวัย Unique โดยเฉพาะ สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ ซึ่งต้องการการบริการในระดับที่ต้องไม่ต่ำกว่า "ดีที่สุด" แม้แต่เซ็นเดียว ได้เข้าถึงอย่างมีความสุข และกลายเป็น หนึ่งประสบการณ์สุดคุ้มค่า ครั้งหนึ่งของ Life Time

แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียดพร้อมภาพ Highlight ของแพ็คเกจ ประกอบ พร้อมทำความเข้าใจโปรแกรม อย่างไม่เร่งรีบ ก่อนตัดสินใจ หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

The Best - ธรรมชาติ ซ่อนเร้น บริสุทธิ์

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู

King Of Waterfall นี้คือราชันแห่งน้ำตก ที่สามารถร้อยเรียง ด้วยคำพูดให้เหนือกว่า "ดีที่สุด" ในระดับโลก อย่างแท้จริง ขนาดความกว้างของม่านน้ำ เทียบเท่ากับสนามฟุตบอล 3 สนามรวมกัน และยังแยกย่อย ออกไปเป็น ม่านน้ำขนาดเล็ก ขนาดน้อย ลดหลั่นจากภูเขาสู ถึงด้านล่าง ครอบคลุมผืนป่าดงดิบ และซ่อนเร้นอยู่ภายใน ป่าดึกดำบรรพ์ของอุทยาน ทำให้ทุกอย่างรอบน้ำตก ล้วนบริสุทธิ์ผุดผ่อง ...แม้อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ จะบอกว่า ดีที่สุดขึ้นอยู่กับมุมมอง แต่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน น้ำตก ทีลอซู ก็ไม่ได้เป็นอันดับ 6 ของโลกอยู่ดี แต่มันเป็นอันดับ 1 ต่างหาก

เดินทางสู่การเข้าถึง "สุดยอดแห่งรสชาด"

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู

การเดินทางเข้าถึง King of Waterfall นั้นได้อรรถรสของการชื่นชมธรรมชาติสูงสุด ด้วยการล่องแพ ผ่านลำน้ำ เกาะ แก่ง น้ำตกปลีกย่อยสุดงดงาม ด้วยกระแสน้ำในระดับ Level 1-2 เท่านั้นเอง มันเป็นการล่องแพ บริโภคความบริสุทธิ์ และทัศนียภาพสุดงดงาม ตลอดเส้นทาง (ไม่ใช่ล่องแพแบบ Adventure) ทำให้ การล่องแพลักษณะนี้ ผู้คนทุกวัย เด็กๆ ผู้หญิง กลางคน หรือ สว ก็จะมีความสุขแบบไม่รู้ลืม

สถานที่ท่องเที่ยวครบที่ "อุ้มผาง"

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู

ดอยหัวหมด (หรือหัวมด) ซึ่งเป็นจุดชมทะเลหมอกแต่เช้าตรู่ เมื่อหมอกจาง ก็จะเจอกับทะเลสีเขียว ของป่าไม้ธรรมชาติ และสวนดอกไม้ป่าสุดงดงาม ในช่วงสายๆ จะนำไปเที่ยวชมอุโบสถไม้สักทอง ที่วัดหนองหลวง และในช่วงค่ำ ไปชื่นชมวัฒนธรรม และ The way of living life ของชาวอุ้มผาง ผ่านสินค้า อาหาร ต่างๆ ที่นำมาวางขาย ที่ถนนคนเดิน...

โปรแกรม: Upper Class
วันที่ 1  
08:00 น. ทีมบริการ ทัวร์ไกด์ และคนขับรถ ที่ผ่านการอบรมสำหรับการดูแลในแบบ Upper Class ให้การต้อนรับท่าน ที่สนามบินแม่สอด หรือทุก ๆ โรงแรม ทุกๆ พื้นที่ในเขตเมืองแม่สอด

- รถคันสะอาดเอี่ยม สภาพพร้อม 100% สำหรับ Sightseeing บนถนนลอยฟ้า ผ่านเส้นทางคดเคี้ยว 1219 โค้ง นั้นแปลว่า คนขับต้องเป็นมากกว่าชำนาญเส้นทาง คือการขับที่นิ่ง เข้าโค้งนุ่มนวล ไม่กระชาก เพื่อรักษาระดับความสุขของผู้โดยสาร ไม่ให้เกิดอาการเมารถ เพื่อจะได้ไม่พลาดภาพวิวสุดงดงาม ประดุจภาพเขียนของจิตรกรเอก ระหว่างเดินทาง
12:00 น. เดินทางถึงเมืองเล็กๆ "อุ้มผาง" เราแวะชื่นชม Easy Life Style ในเมืองโดยการเริ่มต้นกับ อาหารเที่ยง ร้านอร่อยกลางเมืองเล็กๆ
13:00 น. เราไปชมทุ่งดอกดาวเรือง "อากาศที่อุ้มผาง" หนาวเย็นอากาศดีตลอดเวลา เหลืองอร่าม คู่ขนานไปกับทุ่งหญ้าสีเขียว และริมถนนสายชนบท นี้คือบรรยากาศท้องทุ่ง ที่คนเมืองใหญ่ไม่คุ้นเคย
15:00 น. วัดป่าสัก วิปัสนา ของเกจิอาจารย์ที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องสาธุเมื่อเอ่ยนาม "พระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังษี)

- เลยไปยังวัดหนองหลวง - นมัสการพระประธานขอพร อุโบสถไม้สักทองสวยโบราณสุดงดงาม
17:00 น. เข้า Check In รีสอร์ทริมแม่น้ำ บรรยากาศสุดยอดเยี่ยม ห้องพักมอบบรรยากาศการพักผ่อน ในแบบ Cottage on Riverside รีสอร์ท

- พักผ่อนอย่างมีความสุข
18:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้า สู่ถนนคนเดิน "อุ้มผาง ทาวน์" รับประทานอาหารเย็นเสร็จ เดินชมวิถีชีวิต ของเมืองที่ห่างไกลเมืองใหญ่แบบนี้ ผ่านสินค้า งานศิลปะ อาหาร และสินค้าวัฒนธรรมทำมือ ที่นำมาจัดวางขาย

- ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ รถพร้อมคนขับ ส่วนตัวของท่าน พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง (ที่อุ้มผางไม่มีรถเช่า และหารถประจำทำทาง Taxi ไม่ได้เลย (อย่างน้อยตอนนี้ก็ยังไม่เคยเจอ)

วันที่ 2  
05:00 น. ทัวร์ไกด์ และทีมบริการส่วนตัวของท่านลูกค้า "ต้มกาแฟสดแต่เช้า สำหรับเสิร์ฟ" และปลุกท่านลูกค้า เดินทางออกจากที่พัก เพื่อไปชมทะเลหมอกที่ดอย "หัวหมด (มันเพี้ยนมาจาก คำว่า หัวหด" อากาศหนาว หมอกปกคลุมหนา จนมองอะไรแทบไม่เห็น รอให้แสงอาทิตย์ ทอแสงทะลุลงมา

- ภาพสุดงดงามก็อยู่ตรงหน้า สายหมอกที่ค่อยๆ แยกตัวออก มอบให้ท่านได้มองเห็น จุดชมวิว 360 องศาของเมืองอุ้มผางอยู่ด้านล่าง ที่ถูกห้อมล้อมไว้ด้วยป่าเขา ลำเนาไพร และลำธาร สวยสุดสายตา
07:00 น. หลังจากใช้เวลายามรุ่งอรุณจนสุดคุ้มค่า กลับลงมายังรีสอร์ท เพื่อรับประทานอาหารเช้า (แนะนำว่า ทานเยอะหน่อยนะครับวันนี้)
08:00 น. ทีมงานล่องแพ แพขนาดใหญ่สำหรับ 8 คน แบบส่วนตัว เฉพาะส่วนตัวของท่านเท่านั้น ถูกจัดเตรียมไว้พร้อม ทั้งเพิ่มทัวร์ไกด์ ท้องถิ่นชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง ขึ้นมาอีก 1 คน ทุกคำถามของท่าน จะมีคำตอบจากเขาอย่างรอบรู้

- สวยจนแทบ ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง รอบตัว ด้วยความงดงามของลำน้ำที่ตัดผ่านป่าสงวนพิเศษ ไม่มีรอยตำหนิ แม้แต่ตารางเมตรเดียว

- และระหว่างเส้นทางการล่องแก่งอันตื่นตาตื่นใจนี้ เราก็จะผ่าน "ม่านน้ำตกทีลอจ๋อ (ไม่ใช่ทีลอซูนะครับ) ผ่านหน้าผาสูงสู่แม่น้ำที่เราล่องแก่ง "สวยมาก"

- น้ำตกสายรุ้ง ม่านน้ำเป็นแผ่นกว้าง พราวออกนอก กลายเป็นสีรุ่งกินน้ำสวยตลอดเวลา ก่อนจะตกสู่แม่น้ำ ใกล้ ๆตัวเรา

- ธารน้ำแร่ร้อน แยกสายลงก่อนสู่แม่น้ำใหญ่ - จะลงไปแช่น้ำร้อน หรือไม่ "ท่านตัดสินใจเอง ตอนนั้นครับ"

- แก่ง ที่บอกได้ทันทีว่าสวยมาก อย่างหาที่เปรียบเทียบไม่ได้ "แก่งตะโก๊บิ็"
12:00 น. ผาเลือด เป็นสถานที่ สำนักอุทยานสาขา ดูแลประจำอยู่ และงดงามอย่างยิ่ง ทั้งยรรยากาศรอบๆ และ ริมน้ำ เราถือโอกาส "รับประทานอาหารเที่ยง มื้อพิเศษ" ตรงนี้

- ผาบ่อง - อีกหนึ่งผาที่มีน้ำสาดลงมาจากที่สูง เหมือนพรแห่ง Zeus

เชิงอรรถ: ซุสคือผู้ปกครองเทพเจ้าแห่ง "เทพเจ้ากรีก" ที่มีอานุภาพควบคุม "สายฟ้า และสายฝน"
13:00 น. เดินทางถึงเขตอุทยาน ของน้ำตกทีลอซู - หยุดพักความร่มรื่น ของเขตอุทยาน กันสักแปบหนึ่งครับ

- ทัวร์ไกด์ และทีมบริการ พร้อมนำท่านเดินชมนกชมไม้ ตัดเข้าป่าใหญ่ แม้เส้นทาง จะไม่ลำบากยากเข็นอะไร แต่มันก็พิสูจน์ร่างกายของท่านลูกค้าพอสมควร ระยะทาง 1 กิโลเมตรเศษ เป็นกำแพงกั้นพรหมแดนให้ท่านต้องหลั่งความ "อยากเห็น" ออกมามากพอสมควร จึงจะได้เห็น

- และแล้ว "น้ำตกทีลอซู" สุดยิ่งใหญ่อลังการณ์อยู่ตรงหน้า สวยจนหัวใจฉ่ำยะเยือก อากาศรอบกาย เปี่ยมด้วยออกซิเจน ที่มีส่วนผสม อิออนประจุลบสูงสุด กลายเป็นบรรยากาศ แห่งอิออน "รู้สึกได้ถึงสมองส่วนสร้างสรรค์ ถูกซ่อมแซมในทันที"

เชิงอรรถ: Ion ประจุลบในออกซิเจนบริสุทธิ์ ที่พบเจอในพื้นที่ธรรมชาติสูง จะช่วยหยุดการทำงานของ อนุมูลอิสระ (ชะลอความแก่) และซ่อมแซมสมอง ส่วนสร้างสรรค์

-อาบน้ำตก เดินชม ถ่ายรูป ปีนส่วนที่ปีนได้ และกล้าปีน ดื่มด่ำ กับธรรมชาติ สร้างเรื่องราว เก็บไว้บอกเล่าไว้ล่วงหน้า
17:00 น. ขึ้นรถ 4x4 เดินทางกลับมายังรีสอร์ท
18:00 น. อาหารเย็น เสิร์ฟที่รีสอร์ท ท่ามกลางบรรยากาศดีเยี่ยม

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่แม่สอด
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงในเมือง แม่สอด

- แวะซื้อของฝาก ตลาดริมเมย สินค้าพื้นเมืองจาก 2 ประเทศ แห่งแม่สอด

- ตลาดดอยมูเซอ ตลาดผัก ผลไม้ อาหารพื้นเมือง

- แวะชม และถ่ายรูป สะพานมิตรภาพไทย-พม่า
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินแม่สอด หรือทุกสถานที่ ๆ ตามที่ท่าน Request มาไว้ก่อนแล้วล่วงหน้า
  "จบทริปแล้ว ความภูมิใจทะลักล้น ได้เห็น ได้พบ ได้รับ ได้ไปถึง เสียงแว่วกระซิบในหัว ที่เคยได้ยินมาเนิ่นนานว่า จงไปเยือนน้ำตก ทีลอซู ซะสักครั้งเพื่อให้ Life Time ของคุญสมบูรณ์แบบ มันไม่ห่างความจริง นั้น สักนิดเลย"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 14,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 8,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี บน day bed)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ทัวร์ไกด์ แบบส่วนตัว ดูแล อธิบาย ให้คำปรึกษา พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับ รับส่ง นำเที่ยว และ Stand By 24 ชั่วโมง (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในทุกกรณี)
 • นำเที่ยว เส้นทางล่องแพ พร้อมทัวร์ไกด์ท้องถิ่นแบบ พร้อมทีมบริการ ส่วนตัว
 • นำเที่ยว เข้าน้ำตก ทีลอซู พร้อมทัวร์ไกด์ท้องถิ่น พร้อมทีมบริการ แบบส่วนตัว
 • ค่าผ่าอุทยานเข้าพื้นที่ทุกแห่ง พร้อมกิจกรรมทุกประเภท ตามโปรแกรม
 • ที่พักรีสอร์ท ริมแม่น้ำ 2 คืน
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว เต็มช่องทาง
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

The River Side Resort

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู

ในแพ็คเกจนี้ ต้องการให้ท่านลูกค้าได้อยู่กับธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วย ออกซิเจนประจุลบ สร้างความสดชื่น และความสุขตลอดเวลา ของแพ็คเกจ Cottage on River Side รีสอร์ทริมแม่น้ำ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และห้องพัก เครื่องนอน สะอาดเอี่ยมอยู่ในระดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) เลยถูกเลือกให้เป็นที่พักของท่าน เพื่อแน่ใจให้ได้ว่า ทุกอารมณ์ของท่าน ถูกขจัดออกจนสิ้น คงเหลือไว้แต่ "ความสุข"

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Outclass: กรุงเทพฯ | กาญจนบุรี | นครปฐม | พัทยา | ระยอง | จันทบุรี | นครนายก | ชลบุรี | เขาใหญ่ | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ กรุงเทพ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-bangkok.com
Copyrights 2021-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.